Hỗ trợ trực tuyến

Hari Won

11:13 27/10/2016
Cả hai cùng lao động miệt mài để tạo ra hit mới cho nữ ca sĩ.

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 1

 

Nối tiếp thành công của bài hit "Anh cứ đi đi", Hari Won bắt tay vào thu âm ca khúc mới mang tên "Yêu không hối hận". Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, do nhạc sĩ Đỗ Hiếu hòa âm phối khí.

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 2

 

"Yêu không hối hận" là ca khúc ballad có giai điệu và ca từ ấn tượng, dễ nhớ. Ngay từ những nốt đầu tiên, ca khúc được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit thứ 2 của Hari, sau "Anh cứ đi đi".

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 3

 

Hari Won đã dành tổng cộng 12 tiếng đồng hồ trong vòng nhiều ngày liên tục để thu âm, tại phòng thu của nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 4

 

Vì lịch làm việc dày đặt, Hari thường phải đi thu âm vào tối muộn.

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 5

 

Nữ ca sĩ chia sẻ, ca khúc này đã được cô mua độc quyền cách đây khá lâu, tuy nhiên, do chưa tìm được thời điểm phù hợp nên mãi bây giờ mới ra mắt khán giả.

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 6

 

Vì sắp tới Hari có chuyến lưu diễn dài ngày tại Châu Âu nên cô cùng ekip của mình phải gấp rút cho ra mắt ca khúc mới trước chuyến đi.

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 7

 

Tác giả của ca khúc, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cho biết: "Ca khúc này được tôi sáng tác vô tình đọc được một câu chuyện tình cảm trên sách. Tuy không phải là câu chuyện thật nhưng là đó một câu chuyện đẹp và đặc biệt. Tôi nghĩ Hari sẽ là người truyền tải đến khán giả ca khúc này tốt nhất nên tôi đưa nó cho cô ấy thể hiện."

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 8

 

Ca khúc "Yêu không hối hận" đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của Hari Won về cách phát âm tiếng Việt lẫn về cách xử lý ca khúc. Để thể hiện ca khúc với những ca từ khó hơn "Anh cứ đi đi", nữ ca sĩ người Hàn đã mất khoảng hơn 1 tháng để tập phát âm và học thuộc lời.

 

hari won bam nhu sam suot 12 tieng canh do hieu 9

 

Hiện ca khúc đã được ra mắt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

 


Người Đẹp TVVideo