Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Trào lưu

» Xinh đẹp và thành công như CEO Nguyễn Thị Thoa : " Phụ nữ...

Xinh đẹp và thành công như CEO Nguyễn Thị Thoa : " Phụ nữ thời đại phải sống độc lập và yêu thương chính mình "

7:44 23/08/2017
Vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017, đây là thành quả cao quý mà Nguyễn Thị Thoa – CEO của Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Hoàng Thoa – nhận được sau quá trình dài nỗ lực và phấn đấu. Ở tuổi đời còn trẻ và khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng, cô chính là chân dung của người phụ nữ thời đại - bản lĩnh và độc lập trong cuộc sống.

Từ số 0 cho đến thương hiệu mỹ phẩm có tiếng

Sở hữu một hãng mỹ phẩm có tiếng trên thị trường hiện nay, ít ai ngờ rằng nữ giám đốc xinh đẹp Nguyễn Thị Thoa sinh năm 1992. Từ sự yêu thích trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp đến đam mê kinh doanh, Thoa đã quyết tâm xây dựng cho mình một thương hiệu riêng biệt chỉ với hai bàn tay trắng. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, cô gái trẻ vẫn không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc và dần phát triển mạnh mẽ ước mơ của mình.

 

Chân dung giám đốc trẻ Nguyễn Thị Thoa

 

Chỉ với số vốn ít ỏi, cô gái nhỏ bé đến từ Phú Yên đã tập tành với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Từ những thành công bước đầu, Thoa tiếp tục khẳng định mình với sự mở rộng quy mô kinh doanh qua nhiều năm. Tháng 04/2017, Nguyễn Thị Thoa thành lập công ty TNHH Mỹ phẩm Thiên nhiên Hoàng Thoa là minh chứng cho con đường thành công của mình. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam, quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, công ty Hoàng Thoa cho ra mắt nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp có chiết xuất 100% thiên nhiên – vừa làm đẹp vừa an toàn và nâng niu làn da. Và chỉ với nửa năm hoạt động ngắn ngủi, giám đốc Nguyễn Thị Thoa đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 Thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam năm 2017 cho thương hiệu mỹ phẩm HT'WHITE.

 

Thương hiệu HT'WHITE nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu dẫn đầu 2107

 

Chân dung phụ nữ thời đại – xinh đẹp đi đôi với thành công

Đối với Nguyễn Thị Thoa, công việc đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Là một người phụ nữ thời đại mới, nữ giám đốc trẻ đề cao tinh thần độc lập và bản lĩnh, là phụ nữ nhưng vẫn tự tìm kiếm cho bạn thân một công việc. Với niềm yêu thích kinh doanh từ bé, việc sáng lập công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Hoàng Thoa không chỉ có ý nghĩa với cá nhân cô, mà đó còn là ước mơ và trải nghiệm công việc cho các chị em phụ nữ. Với nhiều chi nhánh và đại lý được thành lập trên khắp cả nước trong thời gian ngắn, nữ giám đốc 9x hy vọng sẽ giúp nhiều bạn nữ tìm kiếm cho mình một cuộc sống độc lập và tự chủ. Hội nghị “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh” của Nguyễn Thị Thoa được ủng hộ và thu hút được nhiều người đến học hỏi thành công của cô.

 

Giám đốc Nguyễn Thị Thoa tổ chức hội nghị chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

 

Chúc mừng Giám đốc Nguyễn Thị Thoa đã giành được giải thưởng Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2107, cảm xúc của chị như thế nào khi nhận vinh dự này?

Thoa rất vui và hạnh phúc khi những nỗ lực của mình được ghi nhận. Thành công này quả ngọt mà Thoa thu được sau biết bao khó khăn và thử thách, vươn lên không từ bỏ ước mơ của mình. Đây sẽ là một cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời, Thoa sẽ tiếp tục lấy đó là nguồn động viên tiếp tục phát triển cho công ty.

Thời gian đầu khởi nghiệp, chị có gặp nhiều khó khăn hay không? Lúc đó, có ai giúp đỡ chị với ước mơ kinh doanh mỹ phẩm này không?

Có thể nói là Thoa bắt đầu con đường của mình với 2 bàn tay trắng. Gia đình Thoa rất yêu thương con nhưng không đủ khả năng kinh tế để giúp đỡ. Cũng vì thương mà bố mẹ lo lắng Thoa còn trẻ, dễ bị lừa gạt hay thất bại. Người thân và bạn bè, xóm giềng lúc bấy giờ cũng nhiều người khuyên can và dị nghị không hay về nghề kinh doanh online. Điều này làm Thoa rất buồn và khó xử. Tuy nhiên, Thoa quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Chỉ với 2 triệu trong tay, Thoa tự nghiên cứu về các cách thức kinh doanh online và tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.

 

Chỉ với 2 bàn tay trắng, Thoa đã nỗ lực có được thành công như hôm nay

 

Chị nghĩ sao khi hiện nay, nhiều bạn nữ còn trẻ nhưng có suy nghĩ dựa dẫm, phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông - mà không muốn tìm kiếm công việc độc lập về tài chính và sự nghiệp?

Theo Thoa nghĩ, con người trước khi yêu thương ai khác thì phải học cách chăm sóc bản thân mình, nhất là chị em phụ nữ. Việc người phụ nữ chỉ làm công việc trong xó bếp đã qua, ngày nay phụ nữ thời đại phải biết sống độc lập và yêu thương chính mình. Bạn học cách sử dụng và trân trọng đồng tiền, cho phép bản thân được thưởng sau những nỗ lực mà không cần xin xỏ ai. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể phụ giúp bố mẹ. Khi có gia đình riêng, bạn sẽ có thêm thu nhập để chăm lo cho con cái, ổn định thêm kinh tế gia đình. Tự xây dựng cho mình sự độc lập tài chính sẽ giúp chị em thêm tự tin, bản lĩnh và thậm chí xinh đẹp hơn. Đây là điều đã thôi thúc Thoa xây dựng nên công ty, thành lập chuỗi các đại lý phân phối và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay cho các bạn nữ thử sức mình.

 

Phụ nữ thời đại cần kinh tế độc lập, Thoa thành lập nhiều đại lý với mong muốn đó

 

Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm làm đẹp, chị đã có những kế hoạch gì để thương hiệu của mình đạt được thành công như hiện nay?

Mỹ phẩm HT’WHITE thành công được như ngày nay chính là nhờ Thoa không ngừng nỗ lực học hỏi về hai lĩnh vực kinh doanh và hóa mỹ phẩm. Tìm hiểu sâu sắc về thị trường kinh doanh hiện nay, đặc biệt là xu thế kinh doanh online. Thoa còn nghiên cứu rất cặn kẽ về dòng mỹ phẩm thiên nhiên, có tác dụng làm đẹp hiệu quả mà an toàn, phù hợp với tính năng da của chị em phụ nữ và đặc thù thời tiết nóng bức của Việt Nam. Trong kinh doanh, Thoa luôn vạch ra cho bạn thân những mục đích và chiến lược phát triển rõ ràng, lắng nghe những phản hồi của người tiêu dùng để ngày một phát triển. Là người đứng đầu, Thoa phải luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết để củng cố tinh thần cho các bạn ở đại lý phân phối. Đảm bảo cho HT’WHITE luôn vận hành đều đặn và phát triển mạnh mẽ.

Từ khi nào chị có ý định giúp đỡ những người phụ nữ xung quanh mình cải thiện cuộc sống và tư duy tiến bộ bằng cách tham gia kinh doanh online?

Thoa nghĩ đơn giản rằng mình làm được thì tất cả mọi người đều có thể làm được. Từ các bạn trẻ, sinh viên, hay bag mẹ bỉm sữa như mình đều có thể làm được công việc này để trang trải thêm cho cuộc sống. Bán hàng online không quá ràng buộc về thời gian và không gian. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể tham gia hoạt động dưới sự hướng dẫn đơn giản. Nếu bạn là đại lý phân phối, công việc cũng không quá áp lực. Các bà mẹ vẫn sẽ có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình mà vẫn có một nguồn thu nhập độc lập, cải thiện cuộc sống.Vì vậy, tôi muốn hướng dẫn kinh doanh online như là con đường thành công nhanh nhất và đơn giản nhất.

 

Giám đốc Nguyễn Thị Thoa và các đại lý phân phối là nhiều chị em phụ nữ

 

Là một nữ giám đốc bản lĩnh trong kinh doanh, vậy chị tự nhận mình là người phụ nữ như thế nào trong gia đình?

Hiện tại, Thoa cũng là một bà mẹ bỉm sữa. Ngoài công việc, Thoa còn dành nhiều thời gian chăm sóc cho con nhỏ và gia đình mình, luôn phải đầu tắt mặt tối. Thế nhưng, Thoa không bao giờ cho phép bản thân mình từ bỏ ước mơ và công việc mà mình yêu thích. Gia đình cũng là chỗ dựa tinh thần lớn để Thoa cố gắng hằng ngày, phát triển kinh doanh tốt đẹp hơn.

 

Nỗ lực thành công của Nguyễn Thị Thoa hướng đến cho nhiều chị em phụ nữ

 

Chị có thể chia sẻ định hướng phát triển sắp tới cho thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hoàng Thoa – HT’WHITE?

Trong tương lai gần, Thoa và thương hiệu HT’WHIT tiếp tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm làm đẹp mới. Đồng thời, mở rộng thị trường đến nhiều tinh thành rộng khắp trên cả nước. Thoa mong muốn mang đến nhiều cơ hội công việc hơn đến các chị em và đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Không dừng lại ở giải thưởng này, Thoa sẽ xây dựng hệ thống phát triển vững mạnh và đưa thương hiệu của mình lên tầm cao mới, gặt hái thêm nhiều giải thưởng lớn hơn nữa để ngày càng chinh phục thị trường mỹ phẩm rộng lớn tại Việt Nam và khu vực lân cận.

 

Thương hiệu mỹ phẩm Hoàng Thoa sẽ còn nhiều phát triển mạnh mẽ hơn nữa

 

Chúc chị sẽ đạt được nhiều thành công như mong đợi!

 

Triết Di


Người Đẹp TVVideo