Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Sao mới

» Sao Việt

» Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều người phụ nữ tài sắc và giàu...

Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều người phụ nữ tài sắc và giàu lòng nhân ái

7:01 16/07/2017
(Saoshowbiz.net) - Lý Thu Kiều là người đẹp mới đoạt giải hoa khôi du lịch cuộc thi Duyên dáng doanh nhân 2017 . Cô sở hữu ngoại hình nhiều người mơ ước và khả năng ngoại ngữ của mình .Phóng viên đã có buổi trò chuyện ngắn sau thành công của cô trong thời gian qua.

 

 

Chào bạn sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi du lịch tại trong cuộc thi Duyên dáng doanh nhân 2017 bạn cảm thấy như thế nào ?

 

Kiều rất vui và hạnh phúc khi được may mắn vượt qua hàng nghìn chị em doanh nhân cũng là thí sinh của cuộc thi . Nhớ lại cảm giác đêm chung kết , khi được Mc xướng tên mình đăng quang hoa khôi du lịch người mình cứ như lâng lâng cảm giác vui và tuyệt vời đến bất tận mà chắc có lẽ chỉ có những người đang là thí sinh của một cuộc thi sắc đẹp mới hiểu rõ được cảm giác đó . Mình đến với cuộc thi cũng với tất cả niềm đam mê và sự cố gắng cùng tâm huyết của mình . Trước cuộc thi mình được nhiều khán giả biết đến với vai trò " người mẫu " cũng chính vì yêu sân khấu và yêu khán giả , nó lại tiếp tục làm động lực cho mình luôn luôn cháy hết mình trên sân khấu .  Bất ngờ với danh hiệu cao qúy  đạt được nó chứng tỏ được tất cả sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ suốt thời gian qua của mình. Kiều muốn cảm ơn mọi người đã cổ vũ để cho mình có được sự tự tin, mạnh mẽ như ngày hôm nay .Dự kiến tương lai của mình sẽ mở công ty từ thiện để có thể giúp đỡ nhiều người cần sự giúp đỡ.

 

 

 

 

Bận rộn như vậy, bạn chăm sóc bản thân mình ra sao vì lúc nào cũng thấy bạn rạng rỡ và thu hút mỗi khi xuất hiện?

 

Với phương châm sống luôn yêu qúy bản thân và quan tâm những người xung quanh. Kiều luôn cố gắng tự chăm sóc lấy bản thân mình . Bởi vì không ai hết mình luôn hiểu muốn giúp đỡ mọi người và làm bất cứ điều gì thì mình phải có sức khỏe . Là một người với tính cách mạnh mẽ luôn muốn tự lập từ nhỏ nên Kiều rất kiên quyết trong mọi quyết định mà mình đưa ra . Tuy không có nhiều time chăm sóc bản thân như những chị em phụ nữ khác nhưng  không bỏ bê bản thân . Mình luôn tạo khoản time riêng để chăm sóc và nâng niu làn da bé bỏng của mình .
 
 
 

 

 

Nếu tự nhận xét,  bạn sẽ nói gì về mình?

 

Nếu được nhận xét về mình Kiều sẽ không nói gì nhiều . Mình chỉ muốn nói  điều cám ơn mẹ người đã sinh ra mình người luôn lo lắng chăm sóc và lắng nghe  , người đã cho em có được ngày hôm nay . Mẹ là thần tượng duy nhất trong đời  , người mang đến cho  sự ấm áp , sự yên bình . Mỗi lần  gặp khó khăn hay biến cố trong công việc . Gia đình là điểm tựa lớn nhất của mình , là động lực để  tiếp tục cố gắng , tiếp tục bước đi.

 

 

 

 

Dường như bạn quan tâm nhiều đến giá trị sống – phải chăng đó cũng từ những học hỏi của chính mình?

 

Đặc biết được sống trong xã hội văn minh như bây giờ, Kiều may mắn hơn nhìêu bạn là được ngồi trên ghế nhà trường và du học nước ngoài nên Kiều luôn tự nói với bản thân phải cố gắng và tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ. Với ước mơ sẽ mở một trung tâm từ thiện trong tương lai gần. Mình luôn ấp ủ một hoài bão về xã hội công bằng không có sự phân chia giai cấp giàu và nghèo. Kiều sẽ cố gắng hết sức để được tham gia những chương trình thiện nguyện và chương trình ý nghĩa trong cuộc sống. Luôn cố gắng học hỏi mọi người xung quanh.

 

 

 

Sở hữu thân hình chuẩn đẹp bạn có nghĩ đó là lợi thế của bản thân mình ?

 

 Nói về thân hình chuẩn thì Kiều chưa dám nhận. Vì đối với mình  không có người phụ nữ xấu là họ chưa biết cách và chưa hiểu rõ về cách làm đẹp. Mình là người sống rất kỷ luật nên Kiều luôn rất nghiêm khắc với bản thân từ chế độ ăn uống đến các hoạt động liên quan để thể dục thể thao . Để giữ được body như ngày hôm nay mình đã rất cố gắng và Kiên trì.

 

Khả năng ngoại ngữ nổi trội được biết bạn là đại sứ du lịch ,bạn truyền tải thông điệp và làm những gì cho hình ảnh đất nước Việt Nam?

 

Luôn mong muốn mang vẻ đẹp và sự hiếu khách của người Việt giới thiệu với bạn bè trên thế giới.  Đặc biệt mình muốn nhiều người biết hôm về một đất nước Việt Nam xanh ,sạch, đẹp.

 

 

 

 

Được biết bạn mới bước chân vào giải trí và gặt hái những thành công bạn có hài lòng với những gì đạt được?

 

Kiều luôn hài lòng với những gì mình đang có nhưng chỉ ở với mức hài lòng.  Mình sẽ cố gắng để đạt được nhìu thành công hơn nữa.

 

Một thời gian bạn du học ở nước ngoài bạn có những kiến thức như thế nào áp dụng cho bản thân ?

 

Luôn luôn đúng giờ và không phải để người khác chờ đợi mình cũng là  lý do nhìều nhà tỷ phú nước ngoài sớm thành công.

 

 

 

 
Hoa Khôi Du Lịch Lý Thu Kiều rạng ngời sánh vai cùng Á Khôi Thanh Hương . Người đẹp miền Tây Lý Thu Kiều đựơc nhiều fan biết đến với vai trò là một người mẫu có thân hình khá chuẩn và sở hữu gương mặt khả ái.

 

 

 

 

Cám ơn bạn đã dành thời gian với kênh người đẹp TV .Chúc bạn thành công với những dự án sắp tới của mình.

 

Kiều chúc khán giả và kênh người đẹp TV có nhiều phát triển và có nhiều sức khỏe.


Người Đẹp TVVideo