Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ

» Giới trẻ

» Teen

» DJ Helena có đôi môi gợi cảm và quyến rũ

DJ Helena có đôi môi gợi cảm và quyến rũ

3:02 15/07/2017
(Saoshowbiz.net) - DJ Yến Helena là nữ DJ gây ấn tượng mạnh với khán giả với gương mặt đẹp và thể hình đầy nóng bỏng. Dù còn trẻ cô đã chứng tỏ được tài năng được nhiều người yêu mến.

 

 

DJ Helena tên thật là Đinh Hải Yến sinh ra và lớn lên tại Sài Thành. Cô học cấp 3 tại trường chuyên quận Tân Phú. Là một trong những trường cấp 3 nổi tiếng ở khu vực quận Tân Phú , TPHCM . Sau khi tốt nghiêp cấp 3 cô lại thi vào trường Dược.Một thời gian theo học bên nghành này. Cô lại có duyên gặp được một người thầy nữ DJ Xuân nhiệt tình dẫn dắt vào nghề. Không những thế DJ Helenna được rất nhiều anh chị e trong thế giới DJ Việt Nam giúp đỡ  và yêu mến nên DJ Helena luôn có được công việc ổn định . Đặc biệt, thời gian gần đây cô chạy show Event cho những công ty rất là nhiều và được  sự hỗ trợ từ phía bậc DJ đàn anh DJ Mười. 

 

 

 DJ Yến Helena dù là thế hệ DJ 9X ,nhưng đã có thâm niên hơn 5 năm trong nghề.

 

 

 Cô chơi được nhiều thể loại dòng nhạc.

 

 

 Là một trong những nữ DJ con nhà giàu nhưng ít chiêu trò đi lên bằng năng lực thật sự.

 

 

 Helena làm rất nhiều nơi tại TPHCM .Hiện tại , cô đang làm cho DoHo Beer Club , Hoàng Triều Beer CLub , PocPoc , KC bar , Paris Music ... 

 

 

Lần đầu tiên cô công khai những hình ảnh của mình để được khán giả biết nhiều hơn để Helenna có dịp được gần gũi khán giả và khách hàng .

 

 

Chúng ta hãy ủng hộ cho DJ Helena phát triển hơn trong sự nghiêp của cô ấy .

 

 

Helena chân thành cảm ơn Quý Báo Đài và khán giả ủng hộ . 


Người Đẹp TVVideo